รูเล็ต ออนไลน์

รูเรท.jpg
rulet gclub.jpg

รูเล็ต จีคลับ

เป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมจากนักพนันทั่วทั้งโลก อาจเป็นเพราะมีวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และรูปแบบเกมน่าสนใจ จึงทำให้เกมนี้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว สำหรับมือใหม่ที่อยากจะลองเล่นหรือใครที่กำลังสนใจรูเล็ตอยู่ วันนี้ทางแอดมินมีข้อมูลพื้นฐานบางส่วนที่เป็นประโยชน์มาบอกกันครับ

รูเล็ต มีรากศัพท์มาจากภาษาฝรั่งเศส มีความหมายว่า “วงล้อเล็กๆ” ถูกคิดค้นโดยชาวฝรั่งเศสชื่อว่า แบลซ ปัสกาล ในศตวรรษที่ 17 แต่รู้จักกันอย่างแพร่หลายเมื่อศตวรรษที่ 18 เดิมรูปแบบรูเล็ตในอดีตไม่ใช่รูปแบบที่เห็นกันในขณะนี้ แต่ในภายหลังได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบไปเรื่อย ๆ จนมีรูปแบบอย่างที่เห็นกันในปัจจุบัน ซึ่ง roulette แบ่งตามประเภทโต๊ะที่ให้บริการ ออกเป็น 2 แบบ คือ American Roulette (อเมริกัน) และ European Roulette (ยุโรป)

มีความแตกต่างกันที่จำนวนช่องโดย America จะมี 38 ช่อง ส่วน European จะมี 37 ช่อง ตัวเลขที่เพิ่มมาที่ทำให้แตกต่างกันคือ 00

วิธีการเล่น

1.ดีลเลอร์จะให้เวลาผู้เล่นสำหรับการวางเดิมพันในช่องที่คิดว่าจะออกเป็นเวลา 60 วินาที

2.ดีลเลอร์ทำการหมุนวงล้อ หลังจากนั้นก็หย่อนลูกรูเล็ตหรือลูกบอลให้หมุนไปเรื่อยๆ

3.เมื่อวงล้อหยุดลง ลูกบอลก็จะเลื่อนลงไปหยุดที่หมายเลขใดหมายเลขหนึ่ง

4.ผู้ที่ทายถูกก็จะได้รับเงินรางวัลไป

สูตรทำเงิน

1.แทงโซนกลาง ให้คุณเลือกแทงโซนกลางตั้งแต่เลข 13-24 โดยเลือกแทงแบบเต็ง เพราะเป็นโซนที่แต้มไม่สูงไม่ต่ำเกินไป มีโอกาสออกบ่อยที่สุด

2.รอจังหวะออกซ้ำ ใช้กับการแทงสูง-ต่ำ และ การแทงดำ-แดง เท่านั้น โดยให้คุณสังเกตจากสถิติก่อนหน้า ว่ามีช่วงไหนที่ออกซ้ำบ้าง ตาถัดไปก็ให้คุณเลือกแทงตัวนั้น เพราะมีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะออกซ้ำอีก

3.รอจังหวะออกสลับ ให้คุณรอจังหวะที่มีการออกสูง-ต่ำ หรือ ดำ-แดง สลับกัน เช่น ออก ดำ แดง ดำ แดง ถ้าหากออกแบบนี้ ให้คุณแทงดำต่อไป จนกว่าเกมจะเปลี่ยนมาออกเป็นแบบซ้ำ ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรที่ง่ายที่สุดด้วย

4.สองรุมหนึ่ง คือการแทงทั้งแถวในแนวนอน 12 หมายเลข ซึ่งมีทั้งหมด 3 แถว แต่ให้คุณเลือกแทงเพียงแค่ 2 แถวเท่านั้น ส่วนอีกแถวปล่อยว่างเอาไว้ไม่ต้องแทง โดยให้ยึดที่แถว 2nd เป็นหลักทุกครั้งไม่ต้องเปลี่ยน เพราะแถวกลางมีโอกาสที่จะออกได้บ่อยที่สุด

5.อย่าแทงเยอะ ให้คุณมีขอบเขตในการใช้ทุนและเลือกสูตรที่เหมาะสมกับคุณที่สุด จึงจะทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกและปลอดภัย

6.ได้แล้วเลิก เพราะคนที่เล่นได้แล้วไม่หยุด สุดท้ายจะกลับมาเสียคืนทั้งหมด ดังนั้นเวลาที่คุณเล่นได้กำไร ให้คุณหยุดเล่นแล้วถอนเงินออกมาทันที จึงจะทำให้ไม่เป็นการถลำลึกจนถอนทุนไม่ขึ้นนั่นเอง

สรุป

เป็นไงบ้างครับพอได้รู้วิธีและสูตรการเล่น roulette กันแล้ว น่าสนใจและสามารถทำเงินให้กับคุณได้โดยไม่ยากเลยใช่ไหมครับ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเล่นกับเว็บไหนดี ที่คุณจะสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ เราขอแนะนำเว็บ GCLUB เลยครับ พร้อมให้บริการคุณด้วยมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมงเลย