ไฮโล ออนไลน์

ไฮโล.jpg

ไฮโล จีคลับ

เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนชอบลุ้นแต้ม เล่นทายผลแบบง่ายๆ มีสูตรและเทคนิคหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้ทั้งสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งสนใจคิดอยากจะเริ่มเข้ามาเล่นหรือจะเป็นมือเก๋าระดับเซียนที่เคยเล่นมาบ้างแล้ว ได้ลองนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง ซึ่งวันนี้แอดมินก็มีเทคนิคและความรู้บางส่วนของเกมนี้มาแนะนำให้ฟังสำหรับคนที่สนใจ จะเป็นยังไงลองไปดูกันเลยครับ

ไฮโล หรือ ซิคโป (Sic Bo) เป็นเกมคาสิโนที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยชาวบ้านที่มีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้างนำเอาดินมาปั้นเป็นลูกเต๋าเพื่อใช้เล่นโดยจะสลักเลขกำกับไว้ในแต่ละด้าน วิธีเล่นจะนำก้อนดินที่ปั้นโยนลงพื้นและดูว่าเลขออกอะไร ถ้าทายถูกก็รับเงินกลับบ้านไปเลย ต่อมาได้มีการพัฒนาจนเป็นลูกเต๋าที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งรูปแบบที่ใช้ในการเดิมพันก็ได้ถูกพัฒนาให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทำให้การเล่นสนุกมากขึ้นตามไปด้วย

สูตรการเล่น

1. แทงสูงต่ำ เล่นง่ายและมีโอกาสชนะเดิมพันสูง การใช้สูตรนี้คือการรอเวลา โดยจะต้องสังเกตในช่องสถิติหากผลที่ออกมามีผลแบบเดิมติดต่อกันก็สามารถลงทุนแต้มนั้นได้เลย

2. แทงโต๊ด สูตรนี้ค่อนข้างยาก โดยก่อนจะวางเดิมพันต้องสังเกตแต้มในตาที่ออกก่อนหน้านี้แต้มไหนเยอะที่สุด อาจใช้เวลาสังเกตประมาน 2-3 ตา เพื่อให้เกิดความแน่ใจ จากนั้นให้เลือกแต้มที่ออกบ่อยที่สุดแล้ววางเดิมพันทันที

3. แทงโต๊ด 2 คู่ โดยเลือกคู่ที่ออกบ่อยที่สุด เช่น ออก 4 รองลงมา 5 และ 3 ให้เลือกเดิมพัน 4-5, 4-3, และ 5-3 นอกจากจะลงทุนน้อยแล้วยังจะทำให้ได้เงินกลับมาก้อนโตอีกด้วย

4. แทงแบบเต็ง คัดตัวเลขที่ออกบ่อยออกมา 1-2 ตัว จากนั้นวางเดิมพันโดยอาจเลือกวางทีละน้อยเพื่อต่อยอดในรอบต่อไป

5. แทงทบ เหมาะสำหรับคนที่มีทุนเยอะและมีพื้นฐานมาบ้าง เป็นสูตรที่ถ้าทายถูกแล้ว ในตาต่อไปก็จะทบเงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่อาจจะมีความเสี่ยงหน่อย ซึ่งคุณต้องสามารถอ่านเกมออกได้ด้วย

ขั้นตอนการเล่น

1.เลือกจำนวนเงินเตามที่คุณต้องการลงเดิมพัน

2.เลือกลงเดิมพันในช่องเดิมพันตามที่ต้องการ

3.ดีลเลอร์ทำการเขย่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก

4.เมื่อลูกเต๋าหยุดนิ่ง จะนับแต้ม และตัดสินผลการเดิมพัน

5.เป็นอันจบเกมการเดิมพันในรอบนั้น

สรุป

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่คุณควรรู้ก่อนจะเล่นไฮโล และเป็นเทคนิคที่มีการนำไปใช้จริงแล้วเห็นผลจึงนำมาบอกต่อ แต่ในการเล่นเกมมันอาจจะไม่ได้มีแต่ได้เสมอไป ขึ้นอยู่กับวิธีการมองเกมของแต่ละคนด้วย จึงอยากให้คุณเล่นด้วยความสนุก ไม่เกินตัว ไม่เครียด และเล่นกับเว็บที่ได้มาตรฐานอย่าง GCLUB แล้วคุณจะพบคำตอบในการเล่นเอง